Ship hàng từ canada về việt nam

Chúng tôi chỉ giải quyết khiếu nại trong vòng 15 ngày kể từ ngày hàng


– Đối với hàng hóa thông thường: nếu mất, đền bằng tiền mặt. Giá trị đền bù tương ứng với 5 lần cước phí vận chuyển nhưng không vượt quá giá trị thực của kiện hàng đó;
– Đối với hàng giá trị cao: đề nghị Quý khách khai báo giá trị của kiện hàng và nộp phí bảo hiểm tương ứng với 5% giá trị kiện hàng. Khi mất, chúng tôi đền bù 100% giá trị kiện hàng.
– Hàng hoá nếu mất do cty chúng tôi làm thất lạc, đền theo giá trị thật của kiện hàng nhưng không quá 5 lần giá trị vận chuyển.
9. Khi nhân viên chúng tôi giao hàng hoặc Quý khách hàng đến nhận hàng tại kho của chúng tôi, đề nghị Quý khách kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng kiện hàng. Sau khi đã ký nhận hoặc hàng ra khỏi kho, chúng tôi được miễn trách nhiệm giải quyết khiếu nại liên quan đến kiện hàng đó.
10. Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển trước khi lấy hàng ra khỏi kho của chúng tôi.
11. Trường hợp khách hàng cố tình ký gửi hàng cấm, nếu xảy ra rủi ro khách hàng phải chịu toàn bộ trách nhiệm.
Quay lại nội dung chính
3. Chính sách vận chuyển hàng mua hộ
Trách Nhiệm Của Bên Mua Hộ:

1. Sản phẩm đặt đúng link, không chuyển link khác, không thương lượng với shop để làm sản phẩm tương tự giá rẻ hơn (bằng cách bớt nguyên liệu, sử dụng nguyên liệu rẻ tiền hơn, v.v…)
2. Xử lí nhanh chóng đơn hàng sau khi nhận được file đặt hàng của bạn.
3. Bồi thường 100% nếu hàng bị mất mát hoặc thất lạc.
4. Chịu trách nhiệm bồi thường 100% hoặc thương lượng nếu sản phẩm bị sai chủng loại, sai màu, sai số do lỗi đặt hàng.
5. Hỗ trợ khách hàng thương lượng với shop trong trường hợp sản phẩm bị sai loại, sai màu, sai số do nguyên nhân từ shop.
6. Thông báo kịp thời cho khách hàng biết tình trạng hàng hoá trong quá trình giao dịch (shop hết hàng, shop giao trễ, hàng nhận trễ do khâu nhập khẩu).
7. Hỗ trợ khách hàng mua số lượng nhiều deal giá với shop để khách hàng có một mức giá tốt vừa ý khách hàng.

Phí kiểm đếm hàng:

Ship hàng từ canada về việt nam– Công ty vận chuyển sẽ kiểm tra hàng khi nhận được tại kho Trung Quốc theo số lượng và các thuộc tính cơ bản phân loại hàng hóa mà khách hàng đã thao tác chọn khi đưa vào giỏ hàng (đối với hàng thời trang thường là thuộc tính kích cỡ, màu sắc nhưng loại trừ trường hợp màu sắc sản phẩm thực tế có thể đậm/nhạt hơn so với màu sắc sản phẩm đăng bán trên website).
– Công ty vận chuyển không cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake), thương hiệu sản phẩm.
– Công ty vận chuyển sẽ hoàn 100% tiền hàng cho khách hàng chọn sử dụng dịch vụ kiểm đếm khi khách hàng nhận hàng thấy có sự sai lệch về số lượng và thuộc tính hàng hóa mà công ty vận chuyển đã cam kết kiểm đếm.
2.3 Phí bảo hiểm:

Bắt buộc với những hàng dễ vỡ, hàng lẻ chưa đóng thành kiện, hàng giá trị cao.

(3) Phí ship nội thành hoặc liên tỉnh Việt nam

Phí vận chuyển nội địa hoặc đi tỉnh. Nếu đủ 1 bao trên 50kg thì đối tác vận chuyển sẽ miễn phí vận chuyển nội địa Hà Nội và HCM, dưới 50k thì bạn tự trả tiền grab hoặc thuê người chuyển.
Nếu bạn cần vận chuyển về các tỉnh ví dụ Hải Phòng, Tây Ninh… thì chi phí này bạn tự trả cho xe khách…
Ví dụ:
Có 1 bao hàng 100 kg hàng quần áo mua.
Phần chi phí ship nội địa Trung Quốc tới kho của đối tác VIET NAM ở Quảng Châu.
Phí 1. Phí kiểm đếm. bạn thuê đối tác VIET NAM hoặc bạn tự thương lượng với shop
Phí 2. Phí đóng bao. bạn thuê đối tác VIET NAM hoặc bạn tự thương lượng với shop
Phí 3. Vận chuyển nội địa.
Thường thì Phí 1, Phí 2, Phí 3 tuỳ thuộc vào việc bạn mua hàng ở trên web 1688 taobao hay mua ở xưởng, ở chợ. Nên bạn thường sẽ biết luôn chi phí này.
Phần chi phí vận chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam (Hà Nội, HCM, hoặc tỉnh)
Phí 4. Ví dụ Quảng Châu Hà Nội. 100kg x 27000 1 kg = 2700000 vnđ là tổng phí đi nhanh về hà nội.
Có các mức giá tuỳ thuộc vào số lượng kg và các vận chuyển, bạn xem kỹ trên ảnh bảng báo giá.
Phí 5. Phí vận chuyển nội địa hoặc đi tỉnh. Nếu đủ 1 bao trên 50kg thì đối tác VIET NAM sẽ miễn phí vận chuyển nội địa Hà Nội và HCM, dưới 50k thì bạn tự trả tiền grab hoặc thuê người chuyển.
Nếu bạn cần vận chuyển về các tỉnh ví dụ Hải Phòng, Tây Ninh… thì chi phí này bạn tự trả cho xe khách…
Tóm lại Tổng chi phí nhập sẽ bao gồm Phí 1, Phí 2, Phí 3, Phí 4, Phí 5 – cộng lại tất cả hoặc chỉ cộng một vài loại phí. Cụ thể ví dụ đơn hàng này, bạn muốn thuê đối tác của VIET NAM vận chuyển từ Quảng Châu về Hà Nội là 100kg quần áo kiểm đếm đã đóng bao. Thì chi phí chỉ bao gồm Phí 4 là 2 triệu 700k vnđ.

Ship hàng từ canada về việt nam

Vì vận chuyển, nhập hàng cần trao đổi kỹ để nắm thông tin chính xác nên khuyến khích các bạn chat qua Zalo.

Chi phí vận chuyển Trung Quốc Việt Nam

Nếu bạn thuộc nhóm này thì chắc đã nắm hết được cách thức vận chuyển về Việt Nam rồi. Lúc này mong muốn của bạn là tìm một bên vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp để làm ăn hợp tác lâu dài.
1. Vì sao bạn dừng làm việc với công ty vận chuyển hiện tại?

Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn ngưng làm việc với công ty vận chuyển hiện tại.
Thứ nhất, công ty quá bận, nhân viên tư vấn quá nhiều việc dẫn tới bạn liên hệ không trả lời, gọi điện ko bắt máy. Đây là vấn đề thuộc về mảng vận hành. Công ty gia đình, tự phát thì thường bị vấn đề này.
Thứ 2, công ty không cung cấp được dịch vụ như đã hứa. Hàng về chậm, lỗi. Mất hàng thì tìm cách thoái thác trách nhiệm. Ở đây, lỗi của công ty là không tư vấn rõ ràng cho bạn các điều khoản cũng như các vấn đề có thể phát sinh, kèm theo trách nhiệm của mỗi bên. Khi có vấn đề thì đổ lỗi cho nhau, mất tiền và thời gian. Và bản thân bạn cũng có một phần trách nhiệm khi không tìm hiểu kỹ.
Khi làm việc với đối tác của VIET NAM, cả 2 vấn đề này sẽ được giải quyết như sau:

    Đối tác có 6 năm kinh nghiệm, các vấn đề vận hành đã và đang được tối ưu. Không làm việc theo kiểu tự phát, gia đình.
    Số lượng khách đa dạng và hàng về hằng ngày, bạn không cần phải đợi quá lâu để nhận hàng như làm việc với các bên nhỏ lẻ khác.
    Hệ thống tạo đơn hàng và kiểm tra đường đi hàng hoá tự động. Không cần gọi điện cho nhân viên để hỏi em ơi hàng chị tới đâu rồi, về chưa
    Hệ thống kho bãi đa dạng, 4 kho ở Trung Quốc (Quảng Châu, Hà Khẩu, Bằng Tường, Đông Hưng) và 2 kho chính ở Hà Nội, Sài Gòn. Khách hàng có nhiều lựa chọn về đường đi cũng như yên tâm tới tận kho đóng tiền hoặc tìm hiểu nếu cần. Rất hiếm bên làm được điều này. Nếu có phí phí vận chuyển không rẻ.

2. Tổng chi phí vận chuyển ký gửi

– Hầu hết các mặt hàng đều chuyển được và bảng giá được công khai nên bạn đừng mất thời gian hỏi giá cước.
– Bạn nên liên hệ VIET NAM để hỏi thêm về chính sách đền bù khiếu nại, các điều khoản thỏa thuận… tức là làm rõ hơn các chính sách quan trọng liên quan trực tiếp tới quyền lợi của bạn.
Lúc này, bạn đã nhờ VIET NAM thanh toán hộ, tiền vận chuyển ký gửi sẽ tính như sau:
Phí vận chuyển = số kg x giá cước theo kg. Các phí bảo hiểm, kiểm đếm, đóng gỗ/nẹp là tuỳ chọn, không bắt buộc. Tuy nhiên, nếu không đóng, rủi ro thiếu hàng, hàng vỡ, mất hàng, bên vận chuyển sẽ không chịu trách nhiệm hoặc chịu trách nhiệm theo giá cước vận chuyển, không chịu trách nhiệm trên giá trị hàng hoá. Bạn nên đọc kỹ phần chính sách vận chuyển ký gửi để hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của đơn vị vân chuyển.
(1) Giá cước vận chuyển theo kg

Ở đây có 3 bảng giá của 4 kho. Nếu biết cách sử dụng linh hoạt kho thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian, chủ động trong công việc giữa hàng nhỏ lẻ và hàng lô số lượng lớn, hàng cần gấp hoặc siêu gấp, hàng cần thời gian tốc độ bình thường, hoặc ko quan trọng về thời gian. Hãy đọc thật kỹ và chọn kho trước khi liên điểm kho Quảng Châu

Nếu bạn đang tìm một nơi vận chuyển giá rẻ?

– Về giá cước vận chuyển, mức giá trung bình là 27k vnd / 1kg. Nên nếu bạn đang tìm một đơn vị vận chuyển giá rẻ thì cũng sẽ khó làm việc. Với những bạn mong muốn giá rẻ thì có thể các bạn chưa lường trước được những rủi ro trong vận chuyển. Bình thường thì không sao. Đến lúc có vấn đề thì lúc có vấn đề mới biết được vì sao rẻ không phải lúc nào cũng tốt.
– Lý do có giá này vì công ty có thế mạnh về kinh nghiệm làm việc 6 năm, có hệ thống ứng dụng theo dõi hành trình hàng hoá, bạn có thể nhập mã vận đơn vào hệ thống để kiểm tra. Đặc biệt, có hệ thống kho Trung Quốc và kho Việt Nam ở cả Hà Nội lẫn Hồ Chí Minh. Phải được khách hàng tin tưởng và cách làm việc ổn mới mở rộng được như thế.

Xe tải VM

– Hơn nữa, cước vận chuyển Trung Quốc Việt Nam theo kg chỉ là tương đối thôi. Vì chi phí vận chuyển cuối cùng còn phụ thuộc vào đường đi hàng hoá, thời gian chuyển, loại mặt hàng và phụ phí đi kèm. Cụ thể cũng đã được trình bày rất rõ ở dưới. Nên chỉ nhìn vào giá cước theo kg thì cũng chưa biết được con số chính xác.
– Khi một công ty tự quảng cáo mình là rẻ nhất thị trường, bạn hãy tự đặt câu hỏi với mức giá quá thấp như vậy, công ty này lấy tiền đâu mà duy trì đội ngũ nhân viên và phát triển. Khi mà mức giá rẻ bằng 1/4 thị trường như trên thì chỉ có 2 khả năng: hoặc tăng các loại phí khác lên (phí kiểm hàng, phí đóng hàng, phí mua hộ hàng) hoặc làm cá nhân nhỏ lẻ, lấy công làm lãi, tự làm tự ăn. Mà đã làm ăn kiểu nhỏ lẻ, hệ thống kho bãi vận chuyển không có, thì hàng thường không về đúng hẹn do bạn phải chờ họ gom hàng đánh thành 1 chuyến. Bạn sẽ mất thêm rất nhiều thời gian để giải quyết những vấn đề chẳng đâu với đâu mà đáng lẽ ra bạn có thể tiết kiệm được bằng cách làm việc với những bên chuyên nghiệp. Đừng ham rẻ. Rẻ và tốt hiếm khi đi cùng nhau.
– Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm giá rẻ thì bạn có thể làm việc với bên vận chuyển khác, thanh toán hộ thì cứ liên hệ bên Thắng tức VIET NAM Company.

Quay lại nội dung chính

4. Nên có kỳ vọng thực tế vào công ty vận chuyển!

Vận chuyển là ngành đặc thù cần có sự phối hợp của nhiều khâu. Vấn đề có thể đế từ bất cứ khâu nào và nằm ngoài khả năng kiểm soát của công ty. Vì thế, bạn cần có kỳ vọng thực tế về dịch vụ của công ty vận chuyển:
Thứ nhất là thời gian hàng về. Bạn phải nắm được dòng thời gian của hàng:

    Đặt hàng: sau khi bạn chốt được mặt hàng và gửi link cho công ty vận chuyển để họ mua hộ, mất ít nhất 1 ngày.
    Xưởng/ Shop giao hàng cho kho của công ty: từ 1-5 ngày tuỳ độ xa gần & phí vận chuyển. Khi xưởng hết hàng có thể bị chậm hơn, có khách còn bị chậm đến 2 ngày – 3 ngày. Thời gian chuyển nội địa nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tuyến vận tải đó có phải là chuyên tuyến hay không, tức họ có chuyên chuyển tới vị trí nhận hàng hay không. Nếu họ phải ghép hoặc trung chuyển nghĩa là thời gian sẽ chậm hơn.
    Thời gian giao hàng từ kho Trung Quốc về Việt Nam. Về Hà Nội thì tầm 2 – 3 ngày. Đà Nẵng 5 ngày – 6 ngày. Sài Gòn 6 ngày – 7 ngày. Nếu tắc biên thì còn lâu hơn. Và đã tắc thì đường nào cũng tắc.

Tức là thời gian về lâu hay chậm phụ thuộc vào thời gian giao hàng người bán của Trung Quốc, thời gian ship nội địa Trung Quốc và thông quan cửa khẩu. Vậy nên bên dịch vụ cam kết hàng về 1 – 2 ngày thì thường là đi đường BAY, chứ đi tàu hay đường bộ thì rất khó. Chưa kể các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn như thời tiết, tắc biên mùa cao điểm. Nên bạn nên tỉnh táo khi nghe lời quảng cáo hàng về nhanh của các dịch vụ.
Quay lại nội dung chính
Thứ hai là vai trò của công ty vận chuyển.

 


© 2007 - 2022 https://giare.tranhtuong.org
- Phone: +84-908-744-256